Hãy tả ngôi nhà của em

Hãy tả ngôi nhà của em

Bài làm

Sau mỗi buổi học ở trường em được ông nội đón mình từ trường trên chiếc xe đạp về ngôi nhà bé nhỏ, nơi ấy là nơi em đã được sinh ra lớn nên cùng chị em và ông bà cha mẹ.

Ngôi nhà em nằm gần đường chính đi vào làng, nó cách trường em tầm 1 km. Ngôi nhà em được xây từ rất lâu, nhưng mới được bố mẹ em sửa chữa lại cách đây 2 năm. Bố mẹ em mới sơn lại ngôi nhà với màu sơn bên ngoài là màu xanh lá. Còn màu sơn bên trong nhà là màu hồng cánh sen.nhà em có 2 tầng. Tầng 1 là phòng khách có thêm hai phòng ngủ một của bố mẹ, một của ông bà. Còn tầng 2 là phòng của em và chị em. Ở phòng khách được kê một bộ bàn ghế để tiếp khách và dùng để cả nhà ngồi xem thời sự, xem phim cùng nhau mỗi buổi tối. ở phòng khách còn có một cái kệ gỗ để ti vi và trên kệ còn được trang trí bởi những lọ hoa rất đẹp. Mẹ em có thêu một bức tranh rất đẹp treo trên tường phía sau ti vi, bức tranh rất đẹp và hài hòa. Bên trong phòng của em có kê một chiếc giường, một chiếc tủ đựng quần áo,một chiếc bàn để me học. trên phòng em còn có rất nhiều gấu bông được mọi người tặng em vào mỗi dịp sinh nhật. Phòng em có một chiếc cửa sổ có thể mở ra mỗi buổi tối giúp gió lùa vào rất mát. Ở phòng ông bà, bố mẹ, và chị em mỗi phòng đều có một chiếc giường, một chiếc tủ đựng quần áo. Và những bức ảnh yêu thích của mọi người được treo trên tường. Em rất thích phòng chị gái em bởi trong phòng có rất nhiều gấu bông xinh xăn.

Em rất yêu quý ngôi nhà của em , bởi nó là nơi có những người em yêu thương nhất, là nơi có tràn ngập tiếng cười và sự yêu thương.

Check Also

6f73e0f8f18115df48318 310x165 - Tả cây bút chì mà em yêu quý

Tả cây bút chì mà em yêu quý

Tả cây bút chì mà em yêu quý Bài mẫu 1: Vào đầu năm học, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *